MẪU CẦU THANG HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG NĂM NAY

Trong kiến trúc nhà ở cầu thang được xem là kiến trúc quan trọng, đặc biệt với những ngôi nhà sang trọng thì cầu thang được xem là thiết kế quan trọng là nơi được chú ý nhiều nhất, thiết kế cầu thang liên quan đến rất nhiều vấn đề như: vẻ đẹp, xu hướng thiết kế hiện đại, kiểu dáng cầu thang hay phong thủy cầu thang cũng là sự quan tâm hàng đầu hiện nay.

Hiện nay cầu thang gỗ đã trở thành nét đẹp trong thiết kế nhà ở, cầu thang gỗ không chỉ đẹp trong kiến trúc cổ điển, ngày nay trong các kiến trúc thiết kế hiện đại thì cầu thang gỗ cũng đã trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt trong những kiến trúc sang trọng hay các ngôi biệt thự sang trọng thì cầu thang gỗ đã trở thành nét đẹp nghệ thuật kiến trúc và góp phần làm cho ngôi nhà thêm đẳng cấp và sang trọng.

Dưới đây là những mẫu cầu thang đẹp hiện đại và là xu hướng thiết kế mới được rất nhiều khách hàng lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

cầu thang gỗ cáp treo

Mẫu cầu thang đẹp được thiết kế mặt bậc gỗ tự nhiên kết hợp với dây cáp treo đây được xem là mẫu cầu thang hiện đại trong xu hướng thiết kế mới năm 2016.

cầu thang gỗ cáp treo

Mẫu cầu thang gỗ lan can kinh hiện đang được rất nhiều nhà sử dụng đây cũng xem là mẫu thiết kế đẹp và hiện đại.

Cau-thang-kinh-Mặt-Gỗ

cầu-thang-gỗ-lan-can-kính-3

Trên đây là những mẫu cầu thang đẹp và là xu hướng thiết kế mới trong năm NAY.

Leave a Reply